ทางเลือกของคนไม่อยากกินยา รักษาที่ต้นเหตุ ฝังเข็มรักษานอนไม่หลับ

แชร์ประสบการณ์จากผู้เข้ารับการรักษาจริง

นอนไม่หลับ คือ ความผิดปกติในการนอน หรือภาวะที่ร่างกายไม่สามารถหลับได้เป็นปกติ ไม่ง่วงเมื่อถึงเวลาเข้านอน นอนหลับไม่สนิท ตื่นกลางดึก ทำให้ร่างกายตื่นมาแล้วอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น แต่ก็ยังไม่สามารถนอนหลับได้ ทำให้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน


ซิ่งหลินคลินิก ให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดั่งคนสำคัญของบ้าน พร้อมดูแลให้คำแนะนำให้การรักษาทั้งภายนอก–ภายใน ด้วยศาสตร์ของแพทย์ทางเลือก ทั้งการบำบัดด้วยการฝังเข็ม กัวซา ครอบแก้ว การใช้สมุนไพรจีน โดยแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญ ในการรักษาแผนธรรมชาติโดยแพทย์จีน ปริญญาบัตรจากเซี่ยงไฮ้ ปรึกษาทีมแพทย์ของเราสาเหตุของการนอนไม่หลับในทางแพทย์แผนจีน

ในทางแพทย์แผนจีน นอนไม่หลับเกี่ยวข้องกับ

  1. สมดุลของหยินและหยางที่ผิดปกติ คือ การทำงานของหยินและหยางในร่างกายไม่สัมพันธ์กัน กล่าวคือ หยินคือน้ำ,ความเงียบสงบ หยางคือไฟ,การเคลื่อนไหว,การตื่นตัว หยางจะเคลื่อนไหวอยู่ภายนอกในช่วงกลางวันและช่วงตื่นนอน เมื่อถึงเวลากลางคืนจะเคลื่อนที่กลับสู่ภายในร่างกาย ถ้าหยางกลับสู่ภายในมากที่สุด ร่างกายก็จะหลับสนิทมากที่สุด ถ้าเมื่อใดหยางออกจากหยิน จะส่งผลให้มีอาการหลับไม่สนิทหรือตื่นนอนกลางดึก

  2. สมดุลของหยินและหยางที่ผิดปกติ (อวัยวะตันทั้ง5และอวัยวะกลวงทั้ง6) กับการไหลเวียนของลมปราณภายในร่างกายและเลือดที่ผิดปกติ

  3. ปัจจัยอื่นๆ เช่น การรับประทานอาหารที่ไม่สมดุล อิ่มเกินไป หิวเกินไป ภาวะเครียด การทำงานหนัก หรือภาวะร่างกายพร่องอ่อนแอหลังจากป่วยเรื้อรัง
รีวิว

หมอภัทร ช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับ และรักษาอาการท้องอืดอาหารไม่ย่อยอันเนื่องมากจากกระเพาะไม่มีแรงให้หายได้ต้องขอบคุณหมอภัทรจริงๆ

คุณหมอดูแลดีและเห็นความตั้งใจอยากให้คนไข้หาย คลีนิคสะอาดใหม่ดีค่ะ

ไปฝังเข็มกับคุณหมอมาแล้ว ดีจริงๆค่ะ ตอนนี้ หลับได้ปกติแล้ว อาการปวด บรรเทาลงเยอะมากค่ะ

หน้าใสไร้สารเคมี สิวผด สิวอักเสบ ฝ้า จุดด่างดำ รักษาจากภายในจริงๆ ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่อ่อนล้าจากการใช้เคมี พุ่งตรงไปเลยค่า นัดล่วงหน้ากันนะค่า คิวหมอแน่นมาก ทำหน้าคิวจองกันไปถึงเดือนมกราแล้ว

ไปฝังเข็มครอบแก้วรักษาเอ็นข้อมืออักเสบกับคุณหมอมาครับ วันต่อมาตอนเช้าอาการปวดหายไปเยอะเลย โล่งใจมาก หลังจากทนปวดมาหลายสัปดาห์ คุณหมอใจดีและมือเบามากครับ แนะนำครับ

ทำกัวซาหน้ากับคุณหมอภัทร ดีมากๆเลยค่ะกลับมาทำงานมีแต่คนทักว่าสุขภาพหน้าดีใสขึ้น คุณหมอน่ารักใจดี และให้คำแนะนำที่ดีมากๆค่ะ